Thứ 7, 04 Tháng 2 2023 Hà Nội 21 °C

“Trong tất các chướng ngại vật, sợ hãi là tệ nhất.” – Sam Snead

Tin bảo trợ

2 tỷ đồng tiền thưởng giải Lexus Challenge 2023

2 tỷ đồng tiền thưởng giải Lexus Challenge 2023

Lexus Challenge là giải đấu mở màn hệ thống golf chuyên nghiệp Việt Nam - VGA Tour, diễn ra từ ngày ngày 21-24/02/2023 tại The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu. Giải đấu tiếp tục tạo nên một kỷ lục mới với mức tiền thưởng cao nhất từ trước tới nay – 02 tỉ đồng. Đây là năm thứ ba Lexus Việt Nam đồng hành cùng giải đấu và luôn toàn tâm ủng hộ cho sự phát triển golf chuyên nghiệp Việt. Sự kiện không ngừng thay đổi để mang lại những giá trị cao nhất, giúp giải đấu ngày càng tiến gần hơn tới chuẩn mực thi đấu của khu vực và quốc tế. Với tinh thần “Chuyển mình bứt phá – Move Beyond”, giải đấu mong muốn đưa ra thông điệp về sự khát khao chuyển mình không chỉ của một giải đấu, của mỗi golfer mà còn cả của cả nền golf Việt. 

Lexus Challenge 2023 có tổng thưởng 2 tỷ đồng trong đó có 1.8 tỉ đồng dành cho bảng Nam, Bảng Nữ tăng lên 200 triệu đồng. Trong bối cảnh kinh tế đang phục hồi hậu Covid-19, đây là nỗ lực lớn từ Ban Tổ chức để tạo động lực cho các vận động viên ngày càng tự tin, bản lĩnh theo đuổi và “sống” với đam mê. Bên cạnh đó, giải đấu duy trì cam kết hỗ trợ 100% phí tham dự cho golfer nghiệp dư dưới 18 tuổi nhằm khuyến khích, tạo môi trường tôi luyện cho các nhân tố tương lai. Nhà vô địch nữ của Lexus Challenge 2023 sẽ dành được cơ hội trải nghiệm giải golf chuyên nghiệp danh giá bậc nhất HSBC Women World’s Championship và trực tiếp cảm nhận trình độ, chuẩn mực thi đấu quốc tế.

AnhMinhLexus22

Nguyễn Anh Minh - Golfer nghiệp dư vô địch Lexus Challenge 2022.

Chủ tịch Lexus Việt Nam chia sẻ, bên cạnh những giá trị tương đồng về sự kỷ luật - tỉ mỉ - bản lĩnh giữa môn golf và thương hiệu Lexus, ông còn nhận thấy sự đồng điệu trong đam mê chuyển động giữa Lexus và nền golf chuyên nghiệp Việt con non trẻ. Trên hành trình song hành 10 năm qua, Lexus Việt Nam mong muốn được chứng kiến và góp phần tiếp sức nhiều hơn nữa golf Việt.  

Năm thứ ba tổ chức cũng đánh dấu cột mốc mới của Lexus Challenge trong hành trình chinh phục các sân đấu trên lãnh thổ Việt Nam. Sau những thử thách với biển núi hoang sơ miền Trung và những rặng đá vôi miền Bắc, các vận động viên sẽ thử thách mình với địa hình cồn cát, gió mạnh bên cạnh khung cảnh đại dương hùng vĩ của The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip. 

Kế thừa nỗ lực “sống xanh” của mùa giải trước, Lexus Challenge 2023 tiếp tục cam kết không sử dụng nhựa một lần. Vượt lên trên tính chất của một giải thể thao thông thường, giải đấu hướng đến xây dựng hình ảnh thi đấu có trách nhiệm, luôn đặt lợi ích cộng đồng và các giá trị vững bền làm trung tâm cho golf Việt.

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp từ ngày 21/02 – 24/02/2023 trên các kênh chính thức của VGA Tour, vHandicap, GolfNewsTV, các kênh thể thao lớn và ứng dụng xem truyền hình để người yêu golf khắp nơi có thể theo dõi những diễn biến mới nhất.

Giải golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2023

Thời gian: 21/02 - 24/02/2023

Địa điểm: The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu

Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA)

Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS)

Nhà tài trợ chính: Lexus Việt Nam

Tổng giá trị tiền thưởng: 02 tỷ đồng, trong đó 1,8 tỷ đồng dành cho bảng nam, 200 triệu đồng dành cho bảng nữ

Đối tượng tham gia: Giải đấu được tổ chức dành cho các thành viên VGA Tour, các golfer chuyên nghiệp người Việt và người nước ngoài đang sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam cũng như các golfer nghiệp dư Việt Nam có điểm chấp Index chính thức dưới 5.0 đối với golfer nam và dưới 10.0 đối với golfer nữ

Số lượng tham gia: Số lượng người chơi tối đa của giải là 100 (bảng Nam) và 20 (bảng Nữ), trong đó, số lượng người chơi nước ngoài tối đa là 30 (bảng Nam) và 10 (bảng Nữ), số lượng người chơi nghiệp dư tối đa là 30 (bảng Nam)15 (bảng Nữ).

 Thể thức thi đấu: Giải đấu sẽ được diễn ra theo thể thức Đấu Gậy qua bốn (4) vòng đấu 18 hố (tổng 72 hố)

Cách thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến từ ngày 19/01/2023 đến 16h00 ngày 13/02/2023 tại trang Fanpage và Website chính thức của VGA Tour. Việc đăng ký và nhận đăng ký sẽ tuân theo quy định điều lệ thi đấu của Ban tổ chức 

Website: https://vgatour.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/VGATourOfficial/  

Ghi chú: Để bảo vệ môi trường, trong giải đấu chúng tôi cam kết không sử dụng nhựa dùng một lần

Thông tin liên hệ: 

+ Trưởng Ban tổ chức: Ông Lê Hùng Nam – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký VGA

+ Giám đốc Giải: Ông Nguyễn Thái Dương – Phó Tổng thư ký VGA

+ Trưởng Ban trọng tài: Ông Vũ Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng trọng tài Quốc gia

+ Phụ trách đăng ký: Bà Nguyễn Thanh Thủy ĐT: 0963 800 480

+ Phụ trách truyền thông: Bà Lê Phương Linh ĐT: 0346 201 221

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Tin gợi ý

Đối tác

@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi