Thứ 2, 27 Tháng 3 2023 Hà Nội 20 °C

"Mọi thứ đều rất ổn cho đến khi bạn bước đến Tee phát bóng đầu tiên" - Seve Ballesteros

Tin bảo trợ

Golfer 17 tuổi giành cúp vô địch giải FLC Faros Golf Tournament 2021

 Golfer 17 tuổi giành cúp vô địch giải FLC Faros Golf Tournament 2021

Golfer Nguyễn Quang Trí lên ngôi vô địch giải FLC Faros Golf Tournament 2021

Với phong độ ổn định cùng tinh thần thoải mái, golfer trẻ Nguyễn Quang Trí  đã tự tin vượt qua các đối thủ nặng ký khác là Đỗ Anh Đức (74 gậy) và Nguyễn Đặng Minh (74 gậy) để giữ vững ngôi vị Best Gross với 73 gậy. Trở thành nhà vô địch, golfer Nguyễn Quang Trí nhận được giải thưởng từ nhà tài trợ FLC Biscom, FLC Yacht Club và thương hiệu Ngô Minh Tailor.

TriFaros3

Bảng điểm của Quang Trí tại FLC Faros Golf Tournament 2021

Nguyễn Quang Trí là gương mặt quen thuộc tại các giải đấu phong trào. Cùng với người em trai Nguyễn Đặng Minh - nhà vô địch nghiệp dư Quốc Gia 2020, bộ đôi golfer thuộc đội tuyển trẻ Hà Nội này còn từng nhiều lần góp mặt tại sân chơi chuyên nghiệp. 

Với những thành tích ấn tượng ở độ tuổi 17, Nguyễn Quang Trí được coi nhân tố nổi bật của đội tuyển trẻ golf Hà Nội. Việc liên tiếp nâng cúp vô địch tại các giải đấu lớn, Quang Trí được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và trở thành một trong những golfer xuất sắc nhất Việt Nam trong tương lai. Quang Trí được coi là một trong những nhân tố hạt giống cho suất tham dự SEAGames 31 diễn ra ở Việt Nam vào năm sau.

TriFaros2

Golfer trẻ được đánh giá cao trong cộng đồng golfer Việt

Giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2021 được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros – doanh nghiệp xây dựng loạt dự án Bất động sản lớn của Tập đoàn FLC và công ty FLC Biscom. Diễn ra từ ngày 09 – 12/12/2021 tại FLC Golf Links Sam Son, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với hơn 1000 golfers tham dự khi ghi nhận 1 Eagle, 20 giải kỹ thuật và các giải Nhất, Nhì, Ba mỗi bảng đấu. Giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghĩ dưỡng thương hiệu Tập đoàn FLC cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Thành công của giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2021 cũng là lời cam kết cho nỗ lực của FLC Faros nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành golf nói chung và du lịch golf Việt Nam nói riêng – một chiến lược mà Tập đoàn FLC cũng như tất cả các đơn vị trong hệ sinh thái FLC đã theo đuổi trong nhiều năm nay, thông qua những hoạt động đa dạng như đầu tư phát triển hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế cũng như tài trợ các giải golf quy mô, uy tín…

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Tin gợi ý

Đồng hành cùng

Đối tác

@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi