Thứ 3, 23 Tháng 7 2024

“Golf là về cách bạn chấp nhận, phản ứng và ghi điểm từ những cú đánh bóng trượt hơn là về việc tìm đến những cú đánh hoàn hảo.” – Dr. Bob Rotella

June 08, 2016, 6:14 am

Golfer trung học phổ thông lỡ US Open vì bị phạt 2 gậy do sửa vết dấu bóng ở ngoài green

Golfer trung học phổ thông lỡ US Open vì bị phạt 2 gậy do sửa vết dấu bóng ở ngoài green

Lee đã thi đấu rất tốt và có lẽ sẽ dành được suất tham dự US Open vào tuần tới, nhưng anh đã bị phạt 2 gậy do lỗi sửa vết pitch mark ở ngoài green (luật 13-2). Tác giả  Times-Union đã phải thốt lên rằng: "Quá đáng tiếc, cậu ấy là không đủ khôn ngoan để dành được điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời".

Kết quả thật tồi tệ anh đã bị double bogey hố đó. Anh đã kịp trở lại với thêm 3 điểm âm ở  6 hố cuối, nhưng số điểm này không đủ để anh dự vòng playoff do ít hơn 1 gậy, và đương nhiên nếu không bị phạt anh đã được tham dự US Open năm nay. Và luật mãi là luật, do bạn là golfer thanh thiếu này hay pro đi nữa, thì những lỗi như này sẽ giúp bạn và cộng đồng golfer cẩn thận hơn trong tất cả hành vi của mình khi tham dự cuộc chơi golf. Có lẽ Won Jun Lee cũng không quá buồn, học từ sai lầm, và anh sẽ không bao giờ mắc lỗi này nữa. Chúng ta hi vọng sẽ được nhìn thấy tên anh trên danh sách tham dự các giải đấu lớn trong tương lai.

Golfedit.com