Thứ 7, 13 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Bất kể việc gì bạn làm tốt đến đâu thì bạn vẫn mong muốn có thể làm tốt hơn nữa, đó chính là phần thú vị." - Tiger Woods

Luật chơi golf

Lexi Thompson nhận phạt 2000 đô vì lỗi đánh chậm ở KPMG

Lexi Thompson nhận phạt 2000 đô vì lỗi đánh chậm ở KPMG

Ngày Chủ Nhật tồi tệ của Lexi Thompson chưa kết thúc sau khi cô về vị trí Á quân khi mà golfer sinh năm 1995 này nhận phạt vì đánh chậm. Theo chia sẻ của cha Lexi, lệnh phạt này mà LPGA áp dụng cho con gái mình là 2000 đô. Golfer thi đấu cùng là Choi Hye Jin cũng nhận phạt tương tự. Cả hai thi đấu cùng với In Gee Chun, người sau đó lên ngôi vô địch giải KPMG Women’s PGA Championship. 

Thompson dẫn đầu với cách biệt 2 gậy khi còn 3 hố đấu nữa. Nhưng cô đã để tuột cơ hội khi mắc 2 bogey hố 16-17 và tiếp tục cơn khát danh hiệu kể từ 2019. Cô xếp sau Chun In Gee đúng 1 gậy và chia sẻ T2(-4) cùng với Minjee Lee.

Trong sự nghiệp của Lexi Thompson, cô từng bị phạt tới 4 gậy do lỗi mark bóng và ghi sai điểm Scorecard ở vòng 3 Ana Inspiration 2017 và sau đó thua tức tưởi ở giải Major này. Tình huống Lexi sau đó cũng khiến Luật golf 2019 đã có thay đổi về việc vô tình làm mark di chuyển sẽ không bị phạt. Bên cạnh đó, luật golf cũng hạn chế việc khiếu nại của khán giả xem qua truyền hình. 

GolfEdit.com

Tin liên quan: Luật chơi golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi