Thứ 4, 17 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

“Nếu bạn muốn che dấu tính cách của mình thì đừng chơi golf” - Percey Boomer

Khám phá

Ý nghĩa đặc biệt trong bộ nhận diện thương hiệu mới của VGS Group và GolfNews

Ý nghĩa đặc biệt trong bộ nhận diện thương hiệu mới của VGS Group và GolfNews

Thành lập ngày 22/12/2016, VGS Group là tập đoàn sở hữu hệ sinh thái kết nối cộng đồng golf với 8 mảng kinh doanh dịch vụ bao gồm: VGS Holding, VGS Invest, VGS Media, VGS Event, VGS Booking, VGS Southern, VGS Tour và VGS Tech. Những thành tựu nổi bật nhất của VGS Group có thể kể tới như sáng lập và phát triển ứng dụng tính điểm chấp quốc gia vHandicap, tổ chức thành công hơn 100 các giải golf lớn, truyền hình trực tiếp các sự kiện, giải golf hàng đầu, cũng như kinh doanh các dịch vụ và gói sản phẩm du lịch golf hấp dẫn. Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, thương hiệu VGS đã phần nào kiến tạo nền móng trong nền công nghiệp golf và kết nối một cộng đồng người yêu golf đông đảo tại Việt Nam.

Khi thị trường Golf Việt và Thế giới đang ngày một thay đổi, VGS Group cũng dần thích nghi chuyển mình để có thể theo đuổi những giá trị, sứ mệnh lớn hơn nữa. Nhưng đi đôi với đó sẽ là việc tập trung vào những mảng đầu tư phát triển hiệu quả để không ngừng đổi mới trong ngành công nghiệp thể thao triệu đô này. Một trong những thay đổi đầu tiên mà tập đoàn VGS thực hiện đó chính là thay đổi bộ nhận diện và định vị lại thương hiệu.

VGS giờ đây sẽ là 3 từ viết tắt cho tên gọi Vietnam Global Sports, ý nghĩa là hệ sinh thái dẫn đầu về các môn Thể thao quốc tế tại Việt Nam, với giá trị cốt lõi “Tiên Phong – Bền bỉ - Hạnh phúc”, cam kết nâng tầm chuẩn mực sản phẩm và dịch vụ hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực CÔNG NGHỆ, THỂ THAO VÀ DU LỊCH.

Câu chuyện truyền cảm hứng cho nhận diện thương hiệu mới của VGS Group lấy số 3 làm cốt lõi bởi con số này đại diện cho thịnh vượng và bền vững. Tiếp theo là hình tròn đại diện cho mặt trời lan toả nguồn năng lượng thiên nhiên vô tận, cũng như địa cầu và quả bóng golf với mục tiêu đưa golf vươn tầm quốc tế. Và cuối cùng là 9 đường thẳng âm bản tạo thành hình khối tam giác bao quanh trái tim ở giữa, biểu tượng cho sự vĩnh cửu và sự hạnh phúc.

Bộ nhận diện mới sẽ liên tục được cập nhật trên toàn bộ các nền tảng của VGS Group, bao gồm các thương hiệu công ty thành viên, website, fanpage và mọi dịch vụ liên quan của tập đoàn, bắt đầu từ thời điểm được công bố.

Golfnews

 

Danh mục thành viên VGS Group

  • VGS Event: Đơn vị tổ chức các sự kiện golf quốc gia hàng đầu Việt Nam, tự hào là đối tác chiến lược của Hiệp hội Golf Việt Nam, Asian Tour và European Tour Group.
  • VGS Media/GolfNews: Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nội dung số, mạng xã hội và truyền thông đa phương tiện, đồng thời hiểu biết sâu sắc về thị trường golf tại Việt Nam.
  • VGS Southern: Đơn vị tổ chức và quảng bá các giải đấu golf quốc tế tại Việt Nam.
  • VGS Tech: Đơn vị phát triển Vhandicap, ứng dụng tính điểm chấp hợp pháp duy nhất được công nhận tại Việt Nam và được sở hữu bởi Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA).
  • VGS Invest: Đơn vị chuyên đầu tư ngành công nghiệp thể thao và golf tại Việt Nam, với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành quốc gia hàng đầu Đông Nam Á trong sự nghiệp phát triển du lịch gắn với các hoạt động thể thao quốc tế.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi