Thứ 6, 26 Tháng 7 2024

“Golf là về cách bạn chấp nhận, phản ứng và ghi điểm từ những cú đánh bóng trượt hơn là về việc tìm đến những cú đánh hoàn hảo.” – Dr. Bob Rotella

July 31, 2022, 8:09 am

Golfer xấu hổ với cú đánh bung gậy nhưng kết quả là điểm HIO

Golfer xấu hổ với cú đánh bung gậy nhưng kết quả là điểm HIO

Trong vòng đầu tiên của Rocket Mortgage Classic vào thứ Năm tại Detroit, Mark Hubbard đã cảm thấy thất vọng sau khi có pha phát bóng tưởng không tốt thậm chí tung cả gậy đi ở hố 11 Par3. 

“Thật đáng xấu hổ,” anh ấy nói ngay sau khi quả bóng cất cánh.

Tuy nhiên, như đã từng xảy ra với rất nhiều golfer, điều mà Hubbard nghĩ là một cú swing tồi tệ hóa ra lại tốt hơn rất nhiều so với những gì anh ấy mong đợi. Bóng tiếp đất gần rìa phía trước của green và tiếp tục lăn để kết thúc quãng đường 216 yard, trước khi bóng lăn quanh lỗ một lần và rơi vào để lấy một cú HIO ngoạn mục. 

Hubbard cũng bị sốc như mọi người xung quanh và nhanh chóng bịt miệng mình lại trong sự ngỡ ngàng. Câu hỏi đầu tiên mà anh ấy hỏi: Có thật là điểm HIO không? Nó chắc chắn đã xảy ra, và nhóm của anh ấy đã trêu chọc anh ấy rằng anh ấy không xứng đáng với điểm HIO này khi thái độ như vậy. Wyndham Clark, đã trêu rằng quả bóng đó tốt hơn không nên đi vào.

Cùng xem cú đánh này:

GolfEdit.com