Thứ 2, 20 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

"Nếu bạn cảm thấy thương hại ai đó trong trận đấu thì hãy về nhà. Bởi nếu bạn không thắng họ, họ sẽ thắng bạn" - Seve Ballesteros

Khám phá

Patrick Reed ghi eagle không tưởng từ khu vực bẫy phạt

Patrick Reed ghi eagle không tưởng từ khu vực bẫy phạt

Patrick Reed trải qua một ngày thi đấu lên xuống với các điểm birdie và xen lẫn các điểm bogey, thậm chí double bogey. Tuy nhiên nhà vô địch The Masters 2018 cũng để lại những cú đánh ấn tượng tại ngày mở màn. Anh có tình huống chip in hố 14Par4 xuất sắc nhưng kinh ngạc hở là Eagle ở hố 17Par5, nơi anh phát bóng vào khu vực bẫy, chịu 1 gậy phạt nhưng cú đánh tiếp theo mới không tưởng. 

Theo đó ở hố 17Par5, sau khi phát bóng vào khu vực bẫy, Patrick Reed bắt buộc phải chịu một gậy phạt và thả bóng. Vị trí bóng được thả gần được xe điện. Cú swing mềm mại mượt mà của Reed đưa bóng lên green và lăn vào lỗ để ghi điểm Eagle. Reed sử dụng cây gậy sắt 6 đánh 210 yards gió xuôi.

Reed, hiện tại xếp hạng 24 thế giới. Anh chưa từng về top 10 trong 9 giải đấu gần đây. Thành tích tốt nhất là về T5 ở Memorial vào tháng 6. Vòng 1 giải Bermuda Championship chưa thể hoàn thành do trời tối sớm. Hiện tại Brandon Hagy, Chad Ramey đang chia sẻ ngôi đầu với cùng điểm số âm 6.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi