Thứ 2, 22 Tháng 7 2024

"Tôi luôn muốn fairway càng hẹp càng tốt, bởi tôi không muốn chỉ mình tôi phải đánh bóng từ khu vực cỏ Rough" - Seve Ballesteros

February 19, 2021, 8:59 am

Ghi Hole in one, golfer Hàn 'ẵm' chiếc xe Genesis thứ 3 trong 5 tháng

Ghi Hole in one, golfer Hàn 'ẵm' chiếc xe Genesis thứ 3 trong 5 tháng

Genesis Invitational được tài trợ bởi thương hiệu ô tô hạng sang Genesis. Rất nhiều chiếc xe của hãng được đặt ở xung quanh sân trong đó một xe trước sân Riviera Country Club, có một cái khác trên ô phát bóng ở lỗ số 10 nổi tiếng. Nhưng người chơi quan tâm nhất là ô tô ở hố Par3 cho các điểm số Hole in one. 

Genesiscar

Chiếc Genesis G80

Tại vòng 1 giải Genesis Invitational, Tae Hoon Kim ghi điểm Ace ở hố 16, và mang chiếc xe Genesis về nhà - chính xác là chiếc xe Genesis G-80. Điều đáng kinh ngạc là đây là lần thứ 3 golfer người Hàn dành được giải thưởng bằng xe Genesis. Tháng 10 năm ngoái, Kim vô địch Genesis Championship ở KPGA Tour trên sân the Jack Nicklaus Golf Club Korea, điều này giúp anh nhận chiếc xe GV80. Một tháng sau, anh cũng mang về chiếc xe Genesis mới nhờ điểm số tốt nhất mùa của KPGA. Thành tích tốt ở hệ thống golf tại quê nhà giúp anh nhận suất đặc cách thi đấu ở Genesis Invitational. Kết thúc vòng 1, Tae Hoon Kim đứng vị trí T19(-2).

Cùng xem điểm Hole in one của Tae Hoon Kim:

GolfEdit.com