Khám phá

Bé gái 6 tuổi và cú hole in one ngoạn mục

 Bé gái 6 tuổi và cú hole in one ngoạn mục

Bé gái 6 tuổi Reagan Kennedy đến từ một thành phố nhỏ ở trung tâm bang Illinois nước Mỹ vừa lập được một kỳ tích mà ngay cả những golfer lâu năm cũng phải mơ ước, một cú hole-in-one ngoạn mục.

Câu chuyện xảy ra ở BLOOMINGTON, bang Illinois. Điều đáng nói là cô nàng golfer mới có 6 tuổi đã không hề xúc động khi lập được kỳ tích đó. Thực hiện xong cú hole-in-one đầu tiên trong đời mình, bé Reagan chỉ bình thản ngồi lên xe cart đi tiếp đến lỗ sau. chuyển nhà trọn gói

Tại sao lại có kiểu “phản ứng” kỳ cục như vậy? Ai cũng lao đến hỏi khi biết chuyện. Cha của Reagan Kennedy chỉ còn biết giải thích rằng con gái ông hoàn toàn không muốn gây ồn ào trên sân golf, cô bé được dạy như thế là mất lịch sự.

"Mỗi năm con bé lại tiến bộ hơn một chút. Sau giải Classic toàn quốc dành cho lứa tuổi thiếu niên, chúng tôi đã cho con gái đi tập thường xuyên hơn và rõ ràng là nó đã đạt được kết quả rất tốt” – Ông Steve Kennedy, cha của Reagan

Lúc cô bé thực hiện cú bóng, chị gái Cheyenne cũng có mặt và đã hét lên sung sướng, cô chạy ngay đi báo cho mọi người biết.

"Cháu có giải thích cho R hiểu là với một cú bóng tuyệt như thế này thì bất cứ golfer nào cũng được quyền reo hò một chút. Nhưng con bé nhất định không chịu, nó cứ thế im lặng chơi tiếp cho đến lỗ số 7. Tính cách R như thế mà” – Cheyenne Broquard, chị cùng mẹ khác cha của Reagan.

Tờ (Bloomington) Pantagraph đưa tin rằng cô bé nhà Kennedy đã thực hiện cú bóng quá chiều dài 85-yard ở lỗ số 3 trên sân golf liên hợp Ireland Grove vào những ngày cuối tuần qua. Khi tất cả còn mải mê theo dõi những diễn biến của Women’s US Open hay Scottish Open thì điều kỳ diệu này đã xảy đến.

Mẹ của Reagan, Erin Kennedy, nói rằng chồng của mình đã bắt đầu cho con gái tập cầm gậy golf từ năm 2 tuổi và cô bé xinh đẹp này đã sớm tỏ rõ thế mạnh của mình trong môn thể thao của sự tinh tế.

Giờ đây, mục tiêu lớn tiếp theo của kỷ lục gia 6 tuổi là vượt qua cha mình trong các cuộc đấu golf vào mỗi cuối tuần.

Tuy nhiên, Reagan Kennedy mới chỉ lập được kỷ lục của Thế kỷ 21 mà thôi. Những con số ấn tượng về các cú bóng Hole-in-one hiện tại vẫn chưa được bổ sung sau những cuộc đấu của thời kỳ cũ.

Người trẻ tuổi nhất từng giành hole in one là Jake Paine, anh chàng này mới 3 tuổi khi ghi được một cú hole in one ở lỗ đánh dài 65 yard tại Lake Forest, California.

Trong khi đó, người lớn tuổi nhất từng làm được điều này là Harold Stilson, đến từ Boca Raton, Florida. Cụ ông 101 tuổi đó đã đánh một cú bóng qua 108 yard ở lỗ 16 của sân golf địa phương Deerfield Country Club.

Nói về những người nổi tiếng, Tiger Woods tròn 6 tuổi khi thực hiện thành công cú hole in one đầu tiên trong đời mình. Còn nữ golfer xinh đẹp gốc Hàn Michelle Wie cũng mới 6 lần làm được điều này sau hơn 10 năm chơi golf, cú hole in one đầu tiên của Wie là khi cô 12 tuổi.

(VGA)

Ảnh đẹp trong tuần 11: Avantha Masters và Tampa Bay Championship

Tin trước

9 điều " vừa chảnh vừa bí mật" ở Augusta

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Khám phá

Phát triển bởi