Khám phá

PGA: hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ

PGA: hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ

PGA of America ược thành lập ngày 10 tháng Tư năm 1916, do một doanh nhân có tên là Charles Campbell Worthington. PGA of America có trụ sở chính ở Palm Beach Gardens, Florida, the PGA of America có hơn 28 ngàn thành viên là golfer nam nữ chuyên nghiệp. PGA Mỹ ra đời với mục đích nâng cao tiêu chuẩn chuyên nghiệp và gia tăng thêm sự quan tâm và thu hút nhiều người hơn tham gia bộ môn golf này.

 

Mục tiêu thành lập của hiệp hội gôn chuyên nghiệp Mỹ:

- Quảng bá, thu hút thêm nhiều người tìm hiểu và tham gia chơi gôn và cung cấp các dịch vụ cho golfer chuyên nghiệp, cho ngành golf và khách hàng doanh nghiệp quan tâm

- The PGA nâng cao kĩ năng của hơn 28 golfer chuyên nghiệp và mang đến cơ hội tốt cho các golfer nghiệp dư, cơ hội việc làm, hợp tác với các công ty, và hỗ trợ cộng đồng
- The PGA không ngừng nâng cao tiêu chuẩn và đẳng cấp cho các golfer chuyên nghiệp

Để được lựa chọn làm thành viên của PGA

- Phải là các golfer chuyên nghiệp (dạng học việc) hoặc là các sinh viên phải đảm bảo vượt qua PGA Playing Ability Test, 3 khóa học, và các bài kiểm tra.

- The PGA còn có các khóa học cho các học viên tự học bằng những xác nhận từ đại học PGA Golf Management, hoặc chỉ cần vượt qua chương trình PGA Golf Management Program.

Các giải đấu của PGA:

- The PGA điều hành các giải đấu gồm The PGA Championship, Senior PGA Championship va PGA Grand Slam of Golf. The PGA còn điều hành hơn 30 giải đấu các loại cho các thành viên và golfer dạng học việc, gồm The PGA Professional National Championship và the PGA Assistant Professional Championship. The PGA cũng đồng tổ chức Ryder Cup và PGA Cup. Bắt đầu từ năm 2015, có thêm The Women's PGA Championship, trước đây là LPGA Championship

PGA Foundation:

- Tổ chức từ thiện của PGA được thành lập từ năm 1954 với mục đích gây quỹ cho phát triển cộng đồng golf, phát triển giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu golf, đặc biệt tập trung phát triển golf trẻ.

Cơ sở hạ tầng của PGA:

- Sân golf PGA Golf Club (Port St. Lucie, Florida) — 54 hố được thiết kế bởi Tom Fazio và Pete Dye ở làng PGA được xếp hạng 51/75 Golf Resort đẹp nhất Bắc Mỹ
- Trung tâm đào tạo thực hanh golf của PGA (Port St. Lucie, Florida) — rộng 140,000 m2, công viên golf này nổi bật với khu driving range,khu vực tập short game và một sân dạy 3 hố phục vụ cho giảng dạy. Khu này năm trongTop 100 Golf Ranges ở Mỹ America (1999 -2011) do Golf Range Magazine bình chọn.
- Bảo tàng PGA (Port St. Lucie, Florida) — bảo tàng lưu giữ lịch sử hình thành của PGA, nơi còn lưu giữ 4 chiếc cúp vô địch Major, bảo tàng còn lưu giữ được những đồ vô cùng giá trị như bản Articles of Parliament từ thế kỉ 15; giấy khai sinh của Walter Hagen; workbench của Donald Ross thế kỷ thứ 19, và the PGA Golf Professional Hall of Fame.. và bảo tàng này mở cửa tự do.
- Trung tâm giáo dục PGA Education Center (Port St. Lucie, Florida) — cung cấp các khóa đào tạo giáo dục phục vụ cho các thành viên PGA và thực tập sinh.
- Sân gôn St. Lucie Trail Golf Club (Port St. Lucie, Florida) — sân gôn 18 hố được thiết kế bởi Jim Fazio Sr.
- Sân Valhalla Golf Club (Louisville, Kentucky) — do Jack Nicklaus thiết kế. Đây là chủ nhà của Ryder Cup 2008; Senior PGA Championships 2004 và 2011 ; PGA Professional National Championship 2002 ;PGA Championships 2000- 2014, sân được xếp hạng 95 trên bảng "America's 100 Greatest Golf Courses" do Golf Digest bình chọn.
- PGA Village The Bahamas (Cat Island) —quê hương của PGA Village.
- PGA có chi nhánh ở tổng cộng 41 bang của nước Mỹ.

Phân loại các ban ngành chức năng của hiệp hội PGA Mỹ

Head Professional at a PGA Recognized Golf Course
Head Professional at a PGA Recognized Golf Range
Exempt PGA TOUR, Champions Tour, Nationwide Tour, LPGA Tour and Futures Tour players
Director of Golf at PGA Recognized Golf Facilities
Past Presidents of the Association
Golf Instructor at a PGA Recognized Facility
Head Professional at a PGA Recognized Facility Under Construction
Assistant Golf Professional at a PGA Recognized Facility
Employed in Professional Positions in Management, Development, Ownership Operation and/or Financing of Facilities
Golf Clinician
Golf Administrator
College or University Golf Coach
General Manager
Director of Instruction at a PGA Recognized Facility
Ownership or Management of a Retail Golf Facility
Golf Course Architect
Golf Course Superintendent
Golf Media
Golf Manufacturer Management
Golf Manufacturer Sales Representative
Tournament Coordinator/Director for Organizations, Businesses or Associations
Rules Official
Club Fitting/Club Repair
Employed within the golf industry and not eligible for another Active classification
Honorary Member
Life Member or Retired Member
Active Member and who have held a minimum of 20 years in an Active Classification (whether continuous or not)
Not eligible for classification as Active Member and who have held a minimum of 20 years in an Active Classification (whether continuous or not)
Master Professional
Members who are fully retired (cannot be working in either a golf or non-golf position) and who have achieved a combined 65 years of age and Active membership and who are not eligible for Life Member
Failure to meet the requirements of the Professional Development Program

Golfedit.com

4 điều tuyệt đối phải ghi nhớ khi chơi golf trong mùa đông giá lạnh

Tin trước

Chính phủ đóng cửa, Tổng thống Obama không chơi golf

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Khám phá

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi