Khám phá

4 ứng dụng phân tích swing hay nhất trên điện thoại để đánh Golf

4 ứng dụng phân tích swing hay nhất trên điện thoại để đánh Golf

Chỉ 5 năm trước, để phân tích swing trên máy cần một hệ thống gồm camera tốc độ cao, máy tính, phần mềm với giá bản quyền bằng một nửa vòng golf… Nhưng với tiến bộ kỹ thuật, chỉ với điện thoại thông minh và ứng dụng phân tích swing, bạn có được trợ lý đắc lực giúp cải thiện kỹ năng mà không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian.


Dưới đây là 4 ứng dụng phân tích swing hay sử dụng:

1, Tiger Woods My Swing (iOS – $4.99)

tiger woods app 1 5 ứng dụng phân tích swing hay nhất trên điện thoại để đánh Golf

tiger woods app 2 5 ứng dụng phân tích swing hay nhất trên điện thoại để đánh Golf

Tại sao lại không thử so sánh cú swing của bạn với một trong những tay golf vĩ đại nhất mọi thời đại? Tôi không chắc bạn sẽ giỏi như Tiger Woods nhưng chắc chắn bạn có thể biết làm thế nào swing tốt như tay golf số 1 thế giới hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn tải, đồng bộ từng động tác và so sánh đoạn video quay cú swing của bạn với Woods.

2, Golf Coach & Swing Analysis (iOS – Miễn phí)

Golf Coach Swing Analysis 2 5 ứng dụng phân tích swing hay nhất trên điện thoại để đánh Golf

Golf Coach Swing Analysis 1 5 ứng dụng phân tích swing hay nhất trên điện thoại để đánh Golf

Là một trong những ứng dụng phân tích swing tốt nhất. Thậm chí còn tốt hơn khi nó được phân phối miễn phí. Ứng dụng đã giúp hàng ngàn người chơi cải thiện kỹ năng thông qua video quay chậm, zoom, so sánh với người chơi khác… Vì vậy, hãy tải và cải thiện kỹ năng ngay từ hôm nay.

3, V1 Golf (iOS & Android – $4.99)

 5 ứng dụng phân tích swing hay nhất trên điện thoại để đánh Golf

Đây là một ứng dụng tuyệt vời của Interactive Frontiers, Inc. Nó không chỉ đơn thuần cho bạn so sánh kỹ thuật swing với những tay golf hàng đầu PGA Tour mà còn cho phép quay chậm lại cú swing để phân tích lỗi. Sau khi cài đặt, bạn đăng nhập vào tài khoản của Instructor Branded Academy để sử dụng. Đây cũng là một ứng dụng mà Woods tin tưởng và khuyên bạn nên dùng để cải thiện kỹ năng.

4, Golf SwingPlane (iOS – $3.99)

swingplane 5 ứng dụng phân tích swing hay nhất trên điện thoại để đánh Golf

Giống như những ứng dụng phân tích swing khác, Golf SwingPlane cho phép lưu và so sánh cú swing của bạn với những tay golf chuyên nghiệp hàng đầu. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn đánh dấu điểm đầu của vòng swing và các điểm quan trọng khác. Hãy xem đánh giá của người dùng:

“Rất dễ sử dụng để vẽ các hướng dẫn bằng tay trên video từng bước một và cho bạn mọi thứ về cú swing. Là một huấn luyện viên, ứng dụng giúp tôi chỉ cho các học viên nhận ra họ đã tiến bộ như thế nào so với những cú swing trước.”

Theo Golf.edu.vn

Royal Golf Club Ninh Bình

Tin trước

USGA vinh danh cựu chủ tịch nữ đầu tiên bà Judy Bell với giải thưởng cao quý nhất - Bob Jones Award

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Khám phá

Phát triển bởi