Thứ 4, 17 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Mọi thứ đều rất ổn cho đến khi bạn bước đến Tee phát bóng đầu tiên" - Seve Ballesteros

Dụng cụ golf

Garmin Golf S62: Sản phẩm hỗ trợ chơi golf tốt nhất hiện nay

Garmin Golf S62: Sản phẩm hỗ trợ chơi golf tốt nhất hiện nay
9.5

Nhiều chức năng hỗ trợ người chơi golf hữu ích gồm bảng điểm kỹ thuật số, autoshot, green views, playline và hơn 41 ngàn sân golf trên toàn thế giới, caddie ảo, dữ liệu về gió, hướng, các khu vực bẫy trên sân cần chú ý. 

Kích thước Case của GARMIN S62 vẫn giữ là 47mm so với phiên bản tiền nhiệm S60. Tuy nhiên màn hình của S62 được mở rộng hơn chút với 1,3 inch, độ phân giải lên 260*260. (S60 thì màn hình 1,2 inch và độ phân giải 240*240). Điều này giúp cho màn hình của S62 dễ đọc hơn 17% so với S60. Chắc chắn những golfer khi lên sân sẽ có cái nhìn tốt hơn về bề mặt sân khi chơi golf, hiện thị rõ dữ liệu đánh được.

Ở Garmin Golf S62, viền Benzel được làm bằng chất liệu gốm khiến cho nó trở nên sang trọng cũng như khả năng chịu lực tốt hơn. Phần dây quickfit 22mm, chất liệu chính là bằng Silicon. Tuy nhiên người chơi vẫn có thể thay đổi nó băng các chất liệu kim loại, nhựa dây da khác để phù hợp với môi trường làm việc mỗi nơi.

Tính năng hỗ trợ chơi golf nổi bật: Ngoài việc kế thừa những chức năng của S60 bảng điểm kỹ thuật số, autoshot, green views, playline và hơn 41 ngàn sân golf trên toàn thế giới, ở S62 có thêm caddie ảo, dữ liệu về gió, hướng, các khu vực bẫy trên sân cần chú ý.

Bên cạnh đó Garmin S62 cũng có nhiều chức năng hỗ trợ hoạt động hàng ngày bao gồm: thời tiết, nhiệt độ, quãng đường đi được hàng ngày, bước chân, lượng năng lượng calo tiêu thụ. S62 cũng giúp ích cho các bộ môn khác gồm đi bộ, chạy, xe đạp , bơi... Ở trên S62 khác biệt hơn S60 khi có trang bị thêm Chip cảm biến hỗ trợ đo nhịp tim, chức năng POX để đo nồng độ Oxy trong máu hay chỉ số nâng cao khi đang ngủ. Ngoài ra S62 có Body Battery - mức độ stress của cơ thể để kiểm soát cơ thể cả ngày.

Garmin Golf phiên bản S62 là sự lựa chọn tốt nhất trên thế giới cho những người chơi golf hiện nay. Ngoài việc có những vòng thi đấu golf tuyệt vời ra, việc lưu tâm đến vấn đề sức khỏe là rất hữu ích. Golf strong - Go long.

Hiện tại các sản phẩm GARMIN Golf được bán tại cửa hàng GARMIN BRAND STORE số 8 Phan Bội Châu, Hà Nội. Trong tuần lễ khai trương, rất nhiều sản phẩm đang được áp dụng chương trình khuyến mại lớn, với mức giảm giá lên đến 49% và chương trình mua 1 tặng 1 cho một số sản phẩm từ nay đến hết ngày 30.04.2021.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Dụng cụ golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi