Thứ 2, 22 Tháng 7 2024

“Tôi chưa bao giờ học được điều gì từ những chiến thắng.” - Bobby Jones

September 25, 2019, 23:36 pm

Ping GLE2 màu hồng 'siêu đáng yêu' được các golfer nữ Nhật, Hàn săn tìm đã có mặt tại Việt Nam

Ping GLE2 màu hồng 'siêu đáng yêu' được các golfer nữ Nhật, Hàn săn tìm đã có mặt tại Việt Nam

Các golfer nữ nếu đang loay hoay tìm cho mình một bộ gậy golf nữ phù hợp thì PING GLE2 là sự lựa chọn hoàn hảo cả về hiệu năng lẫn hình dáng điệu đà. Màu hồng của gậy và việc dễ sử dụng cũng như giúp các golfer nữ không mất quá nhiều sức là điểm nhấn quan trọng ở dòng sản phẩm mới này. Công ty Phượng Hoàng đã phân phối dòng sản phẩm này ra thị trường Việt Nam và có sẵn ở các đại lý ủy quyền. 

PingGle2a3

Full bộ từ gậy GLE2 và các phụ kiện  

Đánh giá về dòng gậy GLE2:

1. Gậy G LE 2 Driver

Đây là thế hệ tiếp theo của gậy Driver nữ có hiệu năng cao nhất với trọng lượng nhẹ hơn, tốc độ đầu gậy nhanh hơn và dễ đánh hơn (cao hơn 3% so với dòng gậy trước). G LE 2 tối đa hóa tốc độ swing thông qua tổng trọng lượng gậy nhẹ, đầu gậy thiết kế mang tính khí động học để giảm lực cản và mặt gậy làm mỏng hơn cho tốc độ bóng nhanh hơn. Độ loft tiêu chuẩn 11,5˚ có thể điều chỉnh + -1,5˚ bằng tám tùy chỉnh. GLE 2 Driver có hiệu suất cao mà không cần quá nhiều sức.

Hình dáng khí động học:

Đầu gậy có thể tích 460cc có hình dạng được thiết kế mang tính khí động học để gia tăng tốc độ đầu gậy nhanh hơn. Trọng lượng nghiêng về phía gót giúp đầu gậy di chuyển xoay tròn từ phải sang trái cho tốc độ bay bóng căng hơn. Thiết kế khí động học hình vương miện giúp mặt gậy dễ ngắm hướng hơn khi vào bóng.

PingGle2a4

Faster Face

Mặt gậy của GLE 2 được rèn từ chất liệu T9S + cho mặt gậy mỏng hơn và độ đàn hồi tốt hơn. Tốc độ bóng nhanh hơn và khoảng cách lớn hơn do được tối ưu hóa tốc độ đầu gậy với đầu gậy nhẹ hơn, MOI cao hơn.

Điều chỉnh độ Loft & Lie

Công nghệ Điều chỉnh quỹ đạo 2.0 trong Driver G Le2 sử dụng cổ gậy nhẹ hơn với tính khi động học cao cung cấp tám vị trí điều chỉnh để tác động đến đường bay bóng bay thông qua độ loft (± 1,5°) và điều chỉnh độ lie, bao gồm độ flat lên đến 3° so với tiêu chuẩn.

Thông số kỹ thuật

Head size: 460cc

Std length: 44.75”

Std loft: 11.5°

Std lie: 58.7°

Std swingweight: C2

2.Gậy G Le2 Fairway Woods:

Dễ dàng cất bóng, điều chỉnh:

Fairway G Le 2 có khả năng điều chỉnh độ loft lên tới tám vị trí, mặt gậy C300 mỏng hơn, nhanh hơn và MOI cao hơn đáng kể, fairway G Le2 nhẹ hơn, dễ cất bóng hơn, dễ kiểm soát hơn và dễ dàng đo thửa và tùy chỉnh để phù hợp với swing của bạn. Trọng lượng nghiêng về phía gót  giúp đầu gậy di chuyển xoay tròn từ phải sang trái cho tốc độ bay bóng căng hơn, dễ điều khiển để bóng bay đúng hướng. G Le2 có 3w, 5w, 7w và 9w.

PingGle2a

Thông số kỹ thuật

3 wood: std length: 42.5”, std loft: 19°

5 wood: std length: 42.0”, std loft: 22°

7 wood: std length: 41.5”, std loft: 26°

9 wood: std length: 41”, std loft: 30°

3.Dòng gậy sắt G Le2 Irons

Nhẹ, xa và thẳng:

Chính xác hơn và dễ kiểm soát hơn, gậy sắt G Le 2 sử dụng Công nghệ Eye-COR để tăng độ linh hoạt cho mặt gậy và tăng 10% MOI. Được hỗ trợ bởi cục swing weight nhẹ hơn, đồng thời tăng tốc độ bóng và chiều cao cú đánh giúp đưa bóng đi xa hơn. Mặt gậy được sử dụng chất liệu CarTec Custom 455 đảm bảo tăng cường cảm giác vào bóng và âm thanh khi tiếp xúc vơi bóng. Bộ gậy sắt sẽ có các gậy  6 - 9, PW, UW, SW.

Thông số kỹ thuật

 6 iron: std length: 37.13”, std loft: 27°

7 iron: std length: 36.5”, std loft: 30.5°

8 iron: std length: 36”, std loft: 35°

9 iron: std length: 35.5”, std loft: 40°

PW: std length: 35”, std loft: 45°

UW: std length: 35”, std loft: 52°

SW: std length: 34.5”, std loft: 58°

4.Dòng gậy G Le2 Hybrids

Nhanh hơn, cao hơn

Mặt Carpenter 455 mỏng hơn và trọng lượng tổng thể nhẹ hơn tạo ra tốc độ bóng nhanh hơn trong khi CG thấp hơn, sâu hơn giúp đưa bóng lên cao với sự ổn định cao hơn trên giúp bóng không lăn quá nhiều khi tiếp xúc với mặt green. Thiết kế khí động học hình vương miện giúp mặt gậy có cấu trúc chắc chắn hơn và  dễ ngắm hướng hơn.

G Le2 Hybrid có 4H, 5H, 6H và 7H  để sự lựa chọn và phù hợp với swing của bạn.

Thông số kỹ thuật

4 hybrid: std length: 39”, std loft: 22°

5 hybrid: std length: 38.5”, std loft: 26°

6 hybrid: std length: 38”, std loft: 30°

7 hybrid: std length: 37.5”, std loft: 34°

5. Dòng gậy G Le2 Putters

Cảm giác tốt và sự ổn định cao

Giúp nâng cao cảm giác và sự ổn định cho người chơi, thân gậy có thể điều chỉnh độ dài mới cải thiện hiệu suất và dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ golfer nào.Mặt gậy được thiết kế mềm hơn khiến cho việc tiếp xúc bóng mượt mà và chính xác hơn đồng thời cũng kiểm soát cú gạt tốt hơn. Thân gậy điều chỉnh dễ dàng sử dụng cho phép tự điều chỉnh chiều dài trong khoảng từ 31" đến 35". Grip PP59 mới, mềm mại hơn, vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay.

Thông số kỹ thuật

Anser

Putter Type: Blade

Materials: 17-4 stainless steel, Dual-durometer PEBAX insert

Standard Length: 33" (Shaft adjusts 31"-35")

Head Weight: 345g

Stroke Type: Slight Arc

Shea

Putter Type: Mid-Mallet

Materials: 17-4 stainless steel, Dual-durometer PEBAX insert

Standard Length: 33" (Shaft adjusts 31"-35")

Head Weight: 355g

Stroke Type: Strong Arc

Echo

Putter Type: Mallet

Materials: Machined 6061 aluminum body, stainless steel soleplate, Dual-durometer PEBAX insert

Standard Length: 33" (Shaft adjusts 31"-35")

Head Weight: 360g

Stroke Type: Slight Arc and Straight .

6. Cán và tay cầm G Le2 shafts and grips

Tay cầm và thân gậy nhẹ hơn

Một chiếc Golf Pride Tour Velvet 360 nhẹ hơn, siêu mềm với màu garnet hấp dẫn là tiêu chuẩn với G Le2. Các shart graphite ULT240 Lite và Ultra Lite độc quyền của PING, giúp giảm trọng lượng toàn bộ hệ thống đồng thời giúp tạo ra nhiều tốc độ đầu gậy và tốc độ bóng dễ dàng.

GolfEdit.com