Thứ 2, 06 Tháng 12 2021
Câu chuyện

CEO Everygolf: Planetgolf là kết quả sau 379 ngày nghiên cứu và phát triển

CEO Everygolf: Planetgolf là kết quả sau 379 ngày nghiên cứu và phát triển

Planetgolf là một trong những giải pháp công nghệ tiện ích cho thị trường golf Việt Nam, là kênh thông tin kết nối Huấn luyện viên với học viên. Ứng dụng không chỉ cung cấp kho kiến thức golf đa dạng, bài bản và có tính hệ thống được Việt hoá cho các golfer, đặc biệt những golfer mới, mong muốn tìm hiểu và bước chân vào bộ môn này, mà còn trở thành kênh quảng bá minh bạch và cạnh tranh lành mạnh cho các Huấn luyện viên.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thảo Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Everygolf – cho biết “Planetgolf là kết quả sau 379 ngày nghiên cứu, phát triển của đội ngũ nhân sự Everygolf, với bốn giá trị kim chỉ nam: Kết nối – Minh bạch – Kiến thức – Tiện ích. Trải qua nhiều lần trăn trở để lựa chọn một cái tên phù hợp, Planetgolf đã ra đời, được cấu thành bởi nhiều “mảnh ghép” ý nghĩa mà Everygolf Việt Nam muốn truyền tải tới người dùng”.

Jenny2

Bà Nguyễn Thảo Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Everygolf giới thiệu ứng dụng Planetgolf

Theo đó, “Plan” biểu trưng cho sự sắp xếp, lên kế hoạch để bước vào một môn chơi, một trải nghiệm mới nâng tầm phong cách sống. “Net” trong từ “network” thể hiện sự kỳ vọng ứng dụng sẽ là một kênh KẾT NỐI toàn bộ Huấn luyện viên golf Việt Nam, kết nối minh bạch giữa Huấn luyện viên và học viên, giữa ứng dụng và người dùng. 

Ứng dụng tối ưu được nhiều chức năng giúp người dùng có thể tiếp nhận được nhiều luồng kiến thức hữu ích, chất lượng. Planetgolf có sẵn kho tư liệu với các bài viết và các video mẹo golf được đầu tư chất lượng về nội dung và hình ảnh đến từ những Huấn luyện viên tham gia vào ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật tin tức, các chương trình ưu đãi từ Huấn luyện viên/Học viện và các sự kiện golf đáng chú ý. Hơn thế nữa, việc tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn một cơ sở đào tạo hay Huấn luyện viên phù hợp với người chơi đã trở nên dễ dàng và minh bạch hơn bao giờ hết với hồ sơ Huấn luyện viên rõ ràng thông tin, chi tiết về bằng cấp, chứng chỉ. Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một Planetgolf hoàn thiện và thân thiện với người sử dụng nhất. 

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Minh – giám đốc VGS Media chia sẻ “Ứng dụng Planetgolf mang lại sự hứng thú cho các Huấn luyện viên và người chơi golf. Những tiện ích trên ứng dụng giúp bất kì ai cũng có thể tiếp cận với golf một cách dễ dàng. Tôi hy vọng Planetgolf sẽ trở thành một ứng dụng tiên tiến, kiến tạo những giải pháp mới, định hướng hành vi người chơi trong việc tìm kiếm thông tin về golf”.

HoangMinh1

Ông Nguyễn Hoàng Minh - TGD VGS Media

Về triển vọng phát triển của ứng dụng Planetgolf, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Everygolf Việt Nam cho biết Planetgolf hiện đang được phát triển ở giai đoạn 1 và sẽ không ngừng hoàn thiện chức năng và bổ sung nhiều kiến thức mới trong những giai đoạn sau. Dự kiến phiên bản hoàn thiện Planetgolf 2.0 sẽ chính thức ra mắt vào Quý 1 năm 2022.

Planetgolf1

Đông đảo các bạn bè, đối tác góp mặt tại sự kiện ra mắt ứng dụng Planetgolf

Với tâm nguyện mang lại những thay đổi tích cực cho golf Việt Nam, Planetgolf vững tin sẽ là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang đến sự tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các HLV golf và người sử dụng. Ứng dụng đã được cấp giấy sở hữu trí tuệ theo quy định của nhà nước. 

-----------------------

PLANETGOLF

Link cài đặt phiên bản iOS: https://apple.co/3Fv9NGD

Link cài đặt phiên bản Android: https://bit.ly/3kJ9n7h

Về Everygolf Việt Nam

Everygolf Việt Nam được sáng lập bởi 3 nhà lãnh đạo có tư duy thay đổi và cải tiến mạnh mẽ. Một trong những mục tiêu lớn của Everygolf Việt Nam là gia tăng số lượng và chất lượng người chơi golf tại Việt Nam, với sự tiếp cận thông tin đa dạng, đúng chuẩn ngay từ đầu một cách minh bạch và thuận lợi.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Câu chuyện

Tin gợi ý

@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi