Tin bảo trợ

Nguyễn Anh Minh vô địch giải tháng FLC Juniors Tour với điểm tổng âm 2

Nguyễn Anh Minh vô địch giải tháng FLC Juniors Tour với điểm tổng âm 2

Nguyễn Anh Minh (áo trắng) vô địch giải với tổng điểm âm 2

Giải đấu diễn ra đúng giai đoạn các golfer trẻ ôn thi học kỳ 1 nên số lượng vận động viên không nhiều, nhưng không vì thế mà giải đấu giảm sức cạnh tranh khi có nhiều golfer nhí đến từ Hàn Quốc tham gia. Gần 30 vận động viên thi đấu trong ngày thời tiết tuyệt đẹp trên sân FLC Golf Links Sầm Sơn, chia làm 3 bảng đấu A – B –C dựa trên Handicap đạt kết quả rất tốt.

FLCTour20a2

Các golfer trẻ thi đấu tại giải tháng 11 - FLC Juniors Tour

Ở bảng A, Nguyễn Anh Minh xuất phát cùng với 2 người golfer đàn anh là Nguyễn Vũ Quốc Anh và Đỗ Lê Hà Trung. Anh Minh thi đấu tập trung ngay từ cú phát bóng đầu tiên và duy trì sự ổn định trong suốt 2 ngày thi đấu để mang về điểm số ấn tượng – 2. Thành tích này giúp cho nhà vô địch bảng trẻ Đối kháng QG 2019 về nhất bảng A và vô địch toàn giải với cách biệt bỏ khá xa so với người về nhì lên tới 24 gậy.

Dưới đây là kết quả chi tiết các bảng thi đấu:

Vô địch giải: Nguyễn Anh Minh

Bảng A:

+ Nhất: Nguyễn Anh Minh

+ Nhì: Đỗ Lê Hà Trung

+ Ba: Nguyễn Vũ Quốc Anh

Bảng B:

+Nhất: Nguyến Hà Linh

+ Nhì: Nguyễn Thu Ngân

+ Ba: Đặng Lê Hoàng

Bảng C:

+Nhất: Nguyễn Quang Za Vinh

+ Nhì: Vũ Tuấn Khoa

+ Nhì: Nguyễn Tuấn Minh

Thông tin thêm:

Các golfer nhí tham gia thi đấu dưới thể thức đấu gậy (stroke play). Hệ thống tính điểm sẽ được áp dụng nhằm theo dõi quá trình phát triển của mỗi em xuyên suốt mùa giải. Mỗi giải đấu 5 em đứng đầu bảng Nam, Nữ sẽ được cộng điểm. Bên cạnh đó các em có thể được thưởng thêm hoặc phạt điểm qua các phong cách thi đấu.

Đặc biệt, mùa giải năm nay sẽ có nhiều điểm khác biệt trong hình thức thi đấu so với những năm trước. Cụ thể, các golfer từ 12 tuổi trở lên có thể đăng ký đánh ba vòng, tương đương 54 hố trong hai ngày với điều kiện setup sân khó tương đương các giải trẻ quốc tế. Nếu những golfer này giành chiến thắng, các em sẽ được xếp hạng nghiệp dư thế giới (WGAR). Đây cũng là cơ hội để các golfer đã có tên trên bảng xếp hạng Nghiệp dư Thế giới cải thiện thành tích và thứ hạng.

GolfEdit.com (Thanh Nguyễn)

Giải đấu Ra mắt CLB Golf Anh Em Chí Linh

Tin trước

The 10th Anniversary Cup: Sự kiện kỷ niệm 10 tuổi CLB golf Heron Lake

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin bảo trợ

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi