Hồng Nhung

3 Pro Tour hàng đầu không sử dụng Vạch Kẻ ở trên bóng khi gạt

4 đại diện của Taylor Made là Rory McIlroy, Jon Rahm, Dustin Johnson và Matthew Wolff đưa ra quan điểm khác nhau về việc sử dụng Line trên bóng.

Phạm Đăng Huấn vô địch Vietnam Caddie Championship miền Bắc

Sau một ngày tranh tài sôi nổi với hơn 220 golfer tham dự, giải Vietnam Caddie Championship 2020 khu vực miền Bắc đã tìm ra nhà vô địch là Phạm Đăng Huấn - một đại diện đến từ sân Hoàng Gia Ninh Bình. 

Sự khác biệt giữa gậy Driver 9,5 độ và 10,5 độ

Hiện tại các golfer Việt sử dụng gậy Driver có độ loft trong khoảng từ 9,5 đến 10,5 độ. Tuy nhiên rất ít người hiểu rõ sự khác biệt của nó như thế nào. 

Bryson DeChambeau phát bóng đi 426 yards...nhưng về bogey

Bryson DeChambeau đang thể hiện kỹ năng phát bóng ở một đẳng cấp cao tại PGA TOUR. Anh xếp vị trí số 1 về chỉ số này. 

Đánh quá xa, Bryson DeChambeau phải lùi 10 yards trên Range

Bryson DeChambeau đang là tay đánh xa nhất trên Tour thời điểm hiện tại. Có lẽ chiều dài của sân tập ở PGA TOUR chẳng đủ khoảng cách để anh phát bóng.

Giải 12 Con Giáp: Đội chiến thắng nhận đặc cách vào VCK VĐ Các CLB Hà Nội

Hội Golf Tp Hà Nội đã gửi công văn biểu dương đến giải VĐ Các CLB 12 Con Giáp, giải đấu diễn ra vào ngày 16-6 tới đây trên sân đấu SkyLake. 

Donald Trump bị chỉ trích vì chơi golf giữa đại dịch

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã được ghi hình đánh golf ở câu lạc bộ của ông tại Virginia trong hai ngày cuối tuần, đánh dấu lần lên sân đầu tiên kể từ tháng 3 sau khi đại dịch Coronavirus tàn phá.

Giải VĐ Các CLB 12 Con Giáp: Kiểm tra thân nhiệt đối với toàn bộ thành viên tham gia

Sau một thời gian bị hoãn vì giãn cách xã hội ngăn ngừa dịch Covid 19, các hoạt động về Golf được thiết lập trở lại. Giải VĐ Các CLB 12 Con Giáp có ngày thi đấu chính thức vào 16/6 tới đây trên sân golf SkyLake, Hà Nội.

Sốc nhiệt - mối nguy hiểm rình rập tính mạng golfer

Thời tiết 3 miền của Việt Nam bắt đầu bước vào ngày đầu của mùa hè và theo dự báo sẽ nắng gắt trong những tháng tới. 

Phát bóng 368 yards, Matthew Wolff cho McIlroy và Johnson 'ngửi khói'

Trận đấu từ thiện Driving Relief giữa 4 golfer Rory McIlroy, Dustin Johnson, Rickie Fowler và Matthew Wolff đã mang về khoản tiền hơn 5,5 triệu đô la gây quỹ.